138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

XÓM RỚ – THIÊN ĐƯỜNG RÊU XANH CỦA DU LỊCH PHÚ YÊN – HOMESTAY PHÚ YÊN

Cùng homestay Phú Yên đi tìm hiểu về toàn cảnh về vẻ đẹp Du lịch Xóm Rớ.

Nơi đây đã từng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ triều cường và xạc lở đất. Nhưng từ khi được sửa chữa lại thì nơi đây bỗng trở thành một địa điểm du lịch ở Phú Yên thu hút rất nhiều các thợ săn ảnh và du khách gần xa.

Mỗi ngày các homestay và đặt biệt homestay phú yên nơi đây đón hàng trăm người dân lẫn khách du lịch đến từ các nơi khác nhau đổ về địa phận Phú Yên ra đây để ngắm cảnh và thi nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm. Những tảng đá mọc đá mọc đầy rong rêu, một màu xanh ngắt. Rêu bám chặt vào những tảng dá, cọng khá dài, nổi lềnh bềnh trên nước, khi gặp ánh nắng những sợi rêu tơ chuyển sang màu bạc trắng, óng ánh như tơ.

Buổi sáng khi mặt trời vừa lên, ánh sáng chiếu vào những tảng đá sẽ tạo nên một vẻ đẹp hút hồn. Chúng ta sẽ được đắm mình vào một không gian xanh biếc, với màu xanh mây trời, của nước biển và của rong rêu bám trên những tảng đá bự. Khi triều cường xuống những đám rêu xanh ấy càng nổi lên rõ hơn, lung linh hơn, tạo nên một khung cảnh không thể đẹp hơn được nữa.

Nơi đây quả là một nơi lý tưởng cho những thợ săn ảnh. Du lịch Phú Yên cùng với Xóm Rớ sẽ là nơi để các bạn tha hồ chụp hình, selffi cùng với khung cảnh tuyệt đẹp và những bức ảnh sẽ là những tấm hình lưu niệm khó quên khi đến với nơi đây.

Leave a comment