138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

THÁC CÂY ĐU ĐIỂM ĐẾN VỚI DU LỊCH PHÚ YÊN – HOMESTAY PHÚ YÊN GIÁ RẺ

Thác Cây Đu là địa điểm thu hút khách Du lịch Phú Yên trong thời gian gần đây. Cũng là địa điểm nổi tiếng của thị xã Sông Cầu, đã được nhắc rất nhiều trong các cuốn sách về văn hóa du lịch ở Phú Yên. Điều đó mang lại sức hút cho các dịch vụ phát triển như các homestay phú yên, hay các dịch vụ khác như giải trí, khu vui chơi.

Du Hí Thác Cây Du cùng Homestay Phú Yên

Muốn đến được thác Cây Đu trước tiên bạn phải đến thị xã Sông Cầu trước, sau đó đi khoảng 5km về hướng Tây Bắc. Chỉ cần men theo đường quốc lộ khoảng 20 phút rồi băng qua hàng cây bạch đằng khoảng 5 phút nữa là đến.

Nằm gọn trong khu rừng nguyên sinh, sau khi băng qua hàng cây bạch đằng là bạn đã nghe tiếng suối chảy ào ào, vang vọng giữa không gian núi rừng bình yên, mang đến cho bạn một cảm giác rất thư giãn và mới lạ.

Nước từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng , đẹp đến ngỡ ngàng. Những hàng cây đang nghiêng bóng, muôn loài hoa đang khoe sắc nở cùng với tiếng chim hót lanh lảnh, tất cả đã tạo nên một khu vườn cổ tích tuyệt dẹp.

Chọn Thời Điểm Hợp Lý Tương Ghé Thăm Thác Đu Cây

Chúng ta nên tới đây vào khoảng tháng 1 đến tháng , vì đây là thời điểm con suối đầy nước, tạo nên những dòng chảy êm ả. Lúc đó, ta có thể tha hồ tắm suối chứ không cạn như tháng 5 đến tháng 8. Hoặc dòng nước dữ dội như tháng 9 đến tháng 12. Nhưng nói chung, vào thời điểm nào thì thác Cây Đu vẫn đều mang vẻ đẹp hút hồn cả.

Sau khi vui chơi thoải mái xong, bạn có thể di chuyển về trung tâm thị xã Sông Cầu thuê thuê Homestay Phú Yên để nghỉ ngơi. Ngoài ra, ở đây còn có 1 số khách sạn mới xây, trông rất bắt mắt. Du khách có thể tha hồ lựa chọn dịch vụ phù hợp để thư giãn sau ngày dài tung tăng mệt mỏi.

Thác Cây Đu có thể nói là một trong những thác nước đẹp nhất của Du lịch Phú Yên, nhưng lại rất ít người biết đến. Hy vọng qua những chia sẻ này, thác Cây Đu sẽ trở thành điểm đến được ghi tên nhiều nhất vào cuốn sổ tay của dân phượt.

Related Posts

Leave a comment