138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

SUỐI LẠNH ĐIỂM DU LỊCH “MỚI” HẤP DẪN GIỚI TRẺ TẠI PHÚ YÊN – HOMESTAY PHÚ YÊN

Suối Lạnh, dòng suối nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ vốn có, nhưng dạo gần đây Suối Lạnh trở nên nổi tiếng và được rất nhiều du khách tham quan nên suối đã được người dân nơi đây khai thác và trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng của rất nhiều du khách ở nhiều nơ khi đến với địa điểm du lịch Phú Yên

Để bắt đầu hành trình bạn có thể chọn địa điểm xuất phát tại trung tâm thành phố Tuy Hòa rồi đi về hướng Tây tầm 50km là tới, đường tới nơi đây tòa là rừng núi và cánh đồng lúa bạt ngàn, một khung cảnh rất nên thơ.

Cùng Homestay tuy hòa khám phá cảnh quan suối lạnh

Trước đây vùng núi nơi đây rất hoang vắng, không có một bóng người vì không được ai biết đến. Mãi sau này, con suối được người dân gần nơi đây tìm ra, khai thác và trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên.

Đặc biệt nước suối nơi đây rất trong và mát lạnh, nước chảy liên tục và chưa thấy nước nhưng chảy bao giờ, chính dòng nước mát lạnh này người dân nơi đây đã đặt tên con suối là “Suối Lạnh”.

Cứ vào cuối tuần, Suối Lạnh thường đón rất nhiều du khách, là nơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây được xem là nơi tránh nóng  hiệu quả cho mọi người. Bạn vừa được ngâm mình thư giãn vừa tham gia các hoạt động như bơi lội, ném bóng, vui đùa trong hồ nước nhân tạo mát lạnh này.

Tại đây còn có 5 chồi lá được dựng lên, chồi có diện tích từ 25-30 mét vuông, là nơi để du khách ngồi nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn cự kỳ ngon được chế biến hấp dẫn chủ yếu từ cá và lợn rừng, bên cạnh đó còn có một số món ăn đặc sản của địa  phương mà giá cả lại rất phải chăng.

Suối Lạnh được đánh giá là nơi không chỉ có cảnh đẹp, có đồ ăn ngon mà còn là địa điểm tuyệt vời để chúng ta có những phút giây thư giãn cùng người thân và bạn bè của mình vào những dịp lễ, cuối tuần.

Related Posts

Leave a comment