138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Homestay Tại Tuy Hòa Phú Yên | Homestay Là Gì? Vài Nét Đặc Sắc Của Mô Hình Homestay

Homestay là một loại mô hình du lịch mới lạ. Homestay Đối với Việt Nam nói chung hay Homestay tại Tuy Hòa Phú Yên nói riêng. Nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam ngày càng cao. Khám phá những nơi mới lạ. Thì mô hình homestay được đánh giá là phù hơp cho những chuyến du lịch.

Homestay Là Gì?

Homestay được hiểu là loại hình lưu trú tại nhà dân địa phương khi đi du lịch. Thích hợp cho những chuyến đi khám phá những vùng đất mới.

Homestay được xác định bằng cụm từ ” home from home”. Nghĩa là trong chuyến đi du lịch nà đó. Bán sẽ lưu trú tại một nhà người dân trên địa bàn. Sống và sinh hoạt như một thành viên trong gia đình.

Đặc Điểm Của Homestay. | Homestay Tại Tuy Hòa Phú Yên

Nét Đặc Trung của Homestay.

Thay vì bạn lựa chọn cho mình một khách sạn hay nhà nghĩ sang trọng. Du khách sẽ lựa chọn ở lại một nhà dân. Sống và sinh hoạt, trải nghiệm về lối sống, tập quán hay văn hóa của người dân bản xứ.

Homestay là một loại hình nghĩ dưỡng độc lập những mang tính cá nhân. Du khách làm thủ tục không khác gì với khách sạn hay nhà nghĩ sang trọng.

Các điều khoản của Homestay thường thống nhất giữa chủ nhà và du khách bao gồm các hạng mục như: loại chỗ ở, phòng ở, thời gian ngủ nghỉ, dịch vụ dọn phòng, tiện ích gia đình, thực phẩm – đồ ăn và các quy tắc khác.

Vị Trí Hình Thành Homestay.

Các homestay phần lớn được hình thành tại các khu dân cư có tài nguyên văn hóa đặc trưng. Địa điểm du lịch với những tour du khách thường ghé thăm.

Ở Việt Nam, hay Tuy Hòa Phú Yên hiện nay. Mô hình kinh doanh homestay tại Tuy Hòa Phú Yên phát triển một cách mạnh mẻ. Thông thường phù hợp cho những tour du lịch. Gồm 10 đến 30 với giá cả củng cực kì hợp lý.

Lợi ích Của Homestay.

Là một loại mô hình mới phát triển. Mô hình này được nhiều hộ gia đình đầu tư. Với nguồn đầu tư khá thấp, không giông như những resort hay khách sạn.

Homestay đưa đến cái nhìn đời thực khi đi du lịch. Có thể mang được hơi ấ của gia đình cho mỗi chuyến ghé thăm vùng đất mới. Khác với việc ngủ ở nhà nghỉ, khách sạn, việc nghỉ lại ở Homestay mang đến cảm giác mới lạ từ việc sinh sống cộng đồng rất nhiều người nhưng cũng rất thân quen, gần gũi như đang ở nhà mình. Từ những Homestay theo kiểu bình dân đến phong cách sang trọng và bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích, điều kiện của mình. Không cao cấp nhưng Homestay cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn ngủ nghỉ, ăn uống cho du khách.

Tại Phú Yên với một tỉnh có thể nói ngành du lịch đang phát triển từng ngày. Homestay trở thành loại hình độc đáo và đáng để trải nghiệm. Nỗi bật trong số những homestay đang phát triển mạnh mẻ ở Tuy Hòa. Tuy Hòa Homestay là một homestay với view cực đẹp, kèm theo đó là những phòng nghĩ với nhưng đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó giá cả được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung.

Thông tin về homestay ở Phú Yên có tại : Homestay Tuy Hòa Phú Yên.

Related Posts

Leave a comment