138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Du Lịch Phú Yên – Hùng Vĩ Nơi Vực Phun | Homestay Phú Yên

Hôm nay với chuyến đi da ngoại cùng với tour du lịch của mình Homestay Phú Yên. Nhân chuyến đi này, chúng tôi muốn giới thiệu đến với du khách và các ban đọc. Về những địa điểm hùng vĩ của Phú Yên. Là một trong những điểm nhấn du lịch nơi đây.

1.Vực Phun nơi tìm về của mùa hè

Du lịch Phú Yên là nơi tìm về của nhiều bạn trong mùa hè. Bởi nên đây có hội tụ đầy đủ sông suối, núi, biển tạo nên sự đa dạng khi bạn du lịch. Về du lịch Phú Yên bạn không thể bỏ qua một địa điểm nên thơ đó là Vực Phun.

Men theo Quốc lộ 1A đến Thị Trấn Phú Lâm, bạn hãy rẽ qua Quốc lộ 29, địa phận Tây Hòa. Hướng lên đến vùng núi Đá Đen ngược về sông Bánh Lái là thượng nguồn. Cảnh trước mắt bạn là một vùng núi đá rất đẹp, hùng vĩ đó là Vực Phun.

2. Thiên địa hữu tình | Homestay Phú Yên

Đến địa phận Đá Đen, hiện ra trước bạn đó là một cảnh đẹp đến choáng ngợp đó là Vực Phun. Vực Phun hiện ra giữa núi rừng hùng vĩ, đẹp như một bức tranh. Vực Phun nằm lọt thỏm trong dãy núi Đá Đen, giữa bạt ngàn cây xanh biết bao nhiêu đá hùng vĩ. Những hòn đá đủ kích cỡ, nằm với đủ kiểu, nhiều hình dạng khác nhau. Tạo nên một “ngôi nhà đá” thật bao la. Tôi tưởng tượng nó như những người lính anh hùng giữa rừng xanh bảo vệ đất nước, bảo vệ du lịch Phú Yên.

Bên cạnh đá và cây, nước ở đây cũng góp phần tạo nên một khung cảnh huyền bí. Nước mát có quanh năm, những dòng nước chảy từ trên cao xuống tạo thành những cái hồ nhỏ. Rất thuận tiện cho các bạn trong việc ngâm mình dưới nước. Những cảnh nước cao đổ xuống tạo nên một nét đẹp hùng vĩ và nên thơ.

Khi bạn đến vực phun này, bạn có thể đem theo gà, vịt, heo,…..để tạo nên những món ăn mang đậm chất dân dã. Hay bạn có thể bắt cá và cua ở nơi này, chế biến những món ăn đậm chất núi rừng

Như vậy, du lịch Phú Yên là một trong những điểm đến mà bạn cần lựa chọn. Thiên nhiên, núi rừng ở đây sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn. Và về du lịch Phú Yên cũng sẽ cho bạn thấy rằng quê hương mình tuyệt đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để có được chuyến đi với tour du lịch giá rẻ và homestay chất lượng tại: Homestay Phú Yên

Related Posts

Leave a comment