138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

HOMESTAY TUY HÒA PHÚ YÊN GHÉ THĂM ĐÀ LẠT THỨ HAI CỦA DU LỊCH PHÚ YÊN

Nhiều du khách đã từng nghĩ lại dừng chân tại homestay tuy hòa Phú Yên, đã ví Hải Riềng như một Đà Lạt thứ hai của Việt Nam. Với thời tiết mát mẻ, xen giữa là những ngọn đồi thơ mộng. Vào thời gian này ghé thăm Hải Riềng du khách được trải nghiệm, tận hưỡng những buổi tiệc tùng với vùng dân tộc ít người ở phú yên.

Cùng Homestay Phú Yên Tìm Hiểu Đà Lạt Thứ Hai

Thị trấn Hai Riêng là một trong những địa điểm rất mới mẻ của Du lịch Phú Yên. Đến đây, du khách sẽ được khám phá những điều vô cùng thú vị. Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên đất trời, ở đâu đó còn được hòa mình vào không khí tươi vui của các lễ hội văn hóa vô cùng đặc sắc.

Từ thành phố Tuy Hòa đi theo quốc lộ 1 hướng vào Nha Trang. Đi khoảng 4km sẽ tới Phú Lâm, đi gần hết thị trấn Phú Lâm gặp ngã ba Phú Lâm quẹo phải, cứ thế đi khoảng 70km nữa sẽ tới thị trấn Hai Riêng.

Những ai đã từng đến với thị trấn Hai Riêng của huyện Sông Hinh, đều ví nơi đây như một Đà Lạt thứ hai. Với thời tiết mát mẻ, se se lạnh, cùng những ngọn đồi thơ mộng. Đặc biệt là hồ nước trong xanh, nằm ngay trung tâm, in bóng những hàng cây. Đến với phố núi Hai Riêng, du khách còn được tận hưởng không khí tiệc tùng của vùng dân tộc ít người ở Phú Yên.

Thời Gian Du Lịch Lý Tưởng

Vào khoảng cuối tháng 6, những thanh niên ở buôn làng thuộc thị trấn Hai Riêng đều tập trung quây quần lại với nhau để tập luyện hát ca, nhảy múa, gõ cồng chiêng chuẩn bị cho lễ hội văn hóa – Thể Thao – Du lịch của tỉnh Phú Yên.

Thị trấn Hai Riêng đã trở thành điểm đến, thể thao, giải trí không chỉ của người dân trong tỉnh mà còn cả nước. Sắp tới, nơi đây sẽ được huy động vốn chính để đầu tư vào cảnh đẹp và xây dựng những khu vui chơi, giải trí,…

Du lịch Phú Yên cùng thị trấn Hai Riêng, du khách sẽ phải ngỡ ngàng với sự phát triển vượt bậc, sự hào nhoáng của nơi đây. Có rất nhiều dự án xây dựng với trị giá hàng tỉ đồng và đạt hiệu quả kinh tế rất cao. Được bao phủ hệ thống mạng lưới quốc gia, hệ thống cấp nước đến 95%, 100% trường học đạt chuẩn quốc gia,…

Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, Homestay và những dịch vụ chất lượng khác cũng mọc lên nhanh chóng, nhằm phục vụ cho khách du lịch phương xa một cách hài lòng nhất khi đến với Du lịch phố núi Hai Riêng.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại thị trấn Hai Riêng khi đến với Du lịch Phú Yên nhé.

Related Posts

Leave a comment