138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Du Lịch Sông Hinh – Homestay Phú Yên giá rẻ

Tình cơ trong chuyến đưa đón khách của một homestay ở phú yên. Địa điểm khách muốn đến thực sự không còn lạ lẫm gì đó là Huyện Sông Hinh, khá quen thuộc với những chuyến xe của cánh tài xế như tôi. Nhưng sao lạ lùng, tôi bắt đầu đã có ánh nhìn khác khi được nghe một vị khách du lịch kề chuyến du lịch nơi đây. Thật ngạc nhiên, bổng nhiên đó đẹp đến lạ lùng.

Cảnh Đẹp “Sông Hinh” Qua ánh nhìn của vị khách ở Homestay Phú ở Yên.

Sông Hinh là một huyện thuộc tỉnh Phú Yên. Nơi đây đã được thiên nhiên ban tặng rất nhiều cảnh đẹp, đó là những thảo nguyên bằng phẳng lộng gió, những đồi núi cao chập chùng và những con suối tuyệt đẹp. Đến đây, du khách còn được tìm hiểu nhiều giá trị văn hóa đặc sắc của gần 20 dân tộc anh em.

Khi nhắc đến hành trình Du lịch Phú Yên, du khách sẽ cảm thấy khá lạ lẫm với Sông Hinh. Tuy nhiên, ẩn giấu đằng sau vùng đất này là biết bao cảnh quan tươi đẹp, cuộc sống yên bình, hiện lên như một bức tranh quê đầy màu sắc.

Sông Hinh còn là nơi gặp gỡ của ba con sông lớn, gồm sông Ba Hạ, sông Krông Năng và sông Hinh. Chính vì thế, sông Hinh rất nổi tiếng với các hồ thủy điện và trở thành điểm du lịch sinh thái ấn tượng, được nhiều du khách tìm đến.

Vị Thế Địa Lý Của Sông Hinh

Sông Hinh bốn bên đều là núi, một trong số đó không thể nhắc đến đỉnh Chư Ninh với chiều cao khoảng 1000m, là nơi mà rất nhiều du khách khát khao được chinh phục. Cạnh đó là dòng sông Ba thơ mộng chảy dài. Có ba  hồ thủy điện lớn nhất của tỉnh Phú Yên, đó là hồ thủy điện sông Hinh – sông Ba Hạ – sông Krông Năng.

Đi về phía Nam, nơi giáp với Khánh Hòa là nơi có Hòn Cồ, Hồn Đen với nhiều bãi đá đẹp. Ở ngay thị trấn Hai Riêng còn có một suối nước nóng ở buôn suối Mây. Đây là một dòng suối nước nóng có nhiệt độ khá cao, vì chưa được khai thác nên suối mang một vẻ đẹp hoang sơ rất tự nhiên.

Du lịch Phú Yên tham quan Sông Hinh, du khách còn được tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc anh em đang sinh sống. Phải kể đến buôn Lê Diêm, cộng đồng đặc trưng của người Ê Đê và những người dân thập phương về đây sinh sống, mang theo những phong tục tập quán đặc trưng của họ, góp phần tạo thêm nhiều nét đặc sắc cho nền văn hóa Sông Hinh.

Lưu Trú ở đâu khi đến Sông Hinh

Du lịch Sông Hinh, du khách không chỉ được tham quan cảnh đẹp mà còn được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời tại các Homestay và khách sạn sang trọng với dịch vụ chất lượng, để lại cho du khách những ấn tượng rất riêng về vùng đất xinh đẹp này.

Nếu ai chưa có dịp Du lịch Phú Yên và ghé thăm Sông Hinh, thì hãy nhanh chân đến ngay với vùng đất này, để cảm nhận được hết những tuyệt tác mà thiên nhiên nơi đây mang lại nhé!

Related Posts

Leave a comment