138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Phú Yên | Homestay Phú Yên Giá Rẻ

Du lịch Phú Yên, là từ khóa được săn lùng và lượt tìm kiếm với tốc độ chống mặt. Xuất hiện như một hiện tương khi tìm từ khóa về du lịch. Sau khi những thước phim ” Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” được trình chiếu.

Bắt kịp với các tỉnh thành bạn, Du lịch Phú Yên đã bước sang một trang sữ mới. Với lượng khách đổ về ngày càng đông. Nhìn thấy được sự phát triển đó của ngành du lịch tỉnh mình, các dự án đầu tư dường như được đẩy mạnh. Kèm theo đó những dịch vụ du lịch như tour du lich giá rẻ, những homestay ở Phú Yên củng được phát triển một cách mạnh mẻ. Với đà phát triển như vậy thì đối với du khách, sự lựa chọn những homestay Phú Yên Giá Rẻ và những tour du lịch khi đến ghé thăm Phú Yên củng được các du khách ưa thích.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yên| Homestay Ở Phú Yên Giá Rẻ.

Gành Đá Đĩa, Gành Đèn.

Nỗi tiếng nhất ở Phú Yên và độc nhất ở Việt Nam. Điểm đến luôn được những vị khách đặt tour du lịch hay nghĩa dưỡng tại những homestay Phú Yên giá rẻ săn đón. Gành Đá Đĩa là điểm đến tuyệt vời. Nhìn từ xa nơi đây như một tổ ông khổng lồ. Bãi đá với hàng nghìn, hàng nghìn những phiến đá ấy, óng lên màu đen huyền bí nổi bật giữa nước biển xanh ngắt và những con sóng vỗ trắng xóa.Cách đó không xa là Gành Đèn, khung cảnh hùng vĩ được so sánh củng không thua kém gì những nơi nỗi tiếng. Với cảnh đẹp làm săp đắm lòng người khi ghé thăm nơi này.

Tháp Nhạn.

Là một tháp Chăm nằm trên ngọn núi. Sự cổ kinh nơi này là biểu tượng cho thành phố Tuy Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung. Tháp được xây dựng vào cuối thế kĩ 12. Tháp lên cao 4 tầng, với chiều cao trên 20m. Càng lên đỉnh tháp càng nhỏ lại. Phần bên trong là một am nhỏ thờ bà Thượng Đỉnh Chúa Thiết A Na Diễn Ngọc Phi. Được xây dựng từ thời hậu Lê. Tháp Nhạn nằm trên núi Nhạn. Soi bóng trên dòng Đà giang hùng vĩ tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình: Núi Nhạn – Sông Đà Rằng.

Bãi Xép.

như phần giới thiệu các bạn có nhớ ” Hoa Vàng Cỏ Xanh” chính là bãi xép với hình ảnh là thước hình chính trong bộ phim từng làm mưa làm gió. Bãi Xép nằm ở phía Bắc thành phố Tuy Hòa. Dài khoảng 500m, đẹp hoang dã với hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển.

Trên là 3 điểm du lịch nằm trong nhiều điểm du lịch nỗi tiếng ở Phú Yên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin địa điểm du lịch. Kèm theo những tour du lịch giá rẻ và những homestay ở Phú Yên được lựa chọn là điểm đến hàng đầu của du khách tại: Homestay Phú Yên

Related Posts

Leave a comment