138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Cẩm Nang Du Lịch Biển Phú Yên | Homestay Phú Yên Gần Biển

Phú Yên là xứ biển, nếu như tour du lịch thường ghé thăm du lịch Phú Yên vì cái tên ” Hoa Vàng Cỏ Xanh” thì rất thiếu sót khi bỏ qua những bãi biển đẹp dưới đấy của Phú Yên. Với những bãi biển cát trắng dài yên bình và ôn hòa. Phú Yên cuốn hút lòng người với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển tĩnh lặng. Với tiềm năng mà thiên nhiên ban tặng cho Phú Yên. Ngành du lịch nơi đây củng phát triển các dịch vụ kèm theo như những Homestay Phú Yên gần biển. Những khu nghĩ dưỡng vui chơi giải trí củng đua nhau về.

Vậy đến với bài viết ngày hôm nay. Homestay Phú Yên xin giới thiệu đến với du khách những bãi biển đẹp không thể bỏ qua khi đến du lịch Phú Yên.

Bãi Biển Tuy Hòa | Homestay Phú Yên Gần Biển.

Nằm êm đềm ngay sát thành phố. Với bãi biển dài và rộng, với nhưng bãi dương dập dìu theo tiếng sóng vỗ. Biển Tuy Hòa khi đón ánh nắng bình mình, hay hoàng hôn chiều tà đều có nét đẹp riêng và đặc trưng ở nơi đây.

Những bà, những cô còn vương vấn cái ngái ngủ của một đêm ngon giấc rảo nhanh bước chân khi cánh mày râu đã chạy được một vòng dọc hàng dương trước khi xuống biển.

Buổi trưa, tiếng gió thổi vi vu trên những hàng dương. Điểm nghĩ lý tưỡng là trên những chiếm võng đông đưa cùng với tiếng sóng vỗ. Địa điểm lý tưởng cho bất cứ ai muốn tìm cảm giác yên bình.

Bãi Biển Long Thủy

Long Thủy, nằm cách Tuy Hòa khoảng 10km về phía Bắc, nổi tiếng là bãi biển đẹp mà khách du lịch Phú Yên hay ghé đến. Cát nơi đây trắng phau, nước xanh ngăn ngắt một màu trời. Nơi đây đọc đáo với hàng dừa rợp bóng chay dọc biển. Nằm trên bờ biển thả mình vào sóng ngắm những chiếc xe bò thong dong trên biển. Còn gì đẹp hơn khi lựa chọn nơi đây để nghĩ dưỡng.

Bãi biển Long Thủy là một địa điểm mà những vị khách thích thú với những homestay phú yên gần biển tổ chức những tour du lịch nên ghé thăm nơi này

Vịnh Vũng Rô

Một địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Phú Yên. Chính là vịnh Vũng Rô nằm dưới chân đèo Cả. Ngoài khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Đây cũng là di tích lịch sử nổi tiếng với huyền thoại về những con tàu không số chở vũ khí, thuốc men chi viện cho miền Nam trong chiến tranh.

Vũng Rô có nhiều bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp. Những bãi biển ở đây độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn, biển trong xanh, lặng sóng, khung cảnh rất yên bình.

Với còn nhiều lựa chọn cho bài biển và điểm du lịch thú vị khác. Mà du khách có thể tìm hiểu Tại Đây.

Đặt tour du lịch giá rẻ và homestay gần biển tại kênh: Homestay Phú Yên 

Leave a comment