138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Du Lịch Phú Yên | Bãi Bàng Địa Điểm Du Lịch Thơ Mọng | Homestay Phú Yên Chất Lượng

Một danh thắng cảnh tuyệt đẹp nữa homestay Phú Yên luôn muốn giới thiệu. Đến với du khách của mình khi tổ chức tour hay sự kiện. Bãi Bàng là một địa điểm du lịch có sức hút rất lớn đối với lứa trẻ. Nơi đây có một vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Yên. Nó như một món quà vô giá.

Cùng Homestay Phú Yên tổ chức tour đến với Bãi Bàng Và Khám Phá Nơi Này

Từ quốc lộ 1A, đi xe máy khoảng 15km về phía Đông hoặc chạy theo lộ trình ven biển từ Bãi Ngà – vịnh Vũng Rô. Khoảng vài hải lý hoặc đường bộ khoảng vài km, khách Du lịch Phú Yên sẽ được đến với Bãi Bàng. Một trong những thắng cảnh tuyệt đẹp của xứ sở Hoa vàng cỏ xanh.

Đây là một bãi cát chạy dài khoảng 300m, phía Nam gần với Gành Đá Dĩa cách tầm 100m. Từ Quốc lộ 1A, phía Nam cầu Ngân Sơn đi xuống chợ Giã, đến thôn Phú Hội chừng 3 cây số nữa là tới Bãi Bàng.

Cảnh Đẹp Nơi Đây

Nước biển ở đây trong veo như tấm gương soi bóng cả bầu trời xanh. Cát thì trắng mịn có dốc dài thoai thoải. Xa xa là những dãy núi hùng vĩ đang bao vây. Ôm trọn lấy bãi biển xinh đẹp vào lòng, một vẻ đẹp vô cùng hoang sơ nhưng đầy quyến rũ.

Gắn với hai đầu Bãi Bàng là những đồi núi đá chồng chất lên nhau tạo thành nhiều hang động. Cùng với đó là nhiều cây xanh che phủ. Góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ cho vùng đất này.

Du lịch Phú Yên cùng Bãi Bàng, du khách sẽ được thả hồn vào khung cảnh đẹp mê hồn của trời biển. Được bơi trong làn nước trong veo. Mát rượi, được chạy tung tăng trên dải cát dài. Mỏi chân rồi thì được ngồi lại với nhau, đốt lửa, nướng và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon, hấp dẫn của Bãi Bàng.

Nơi Lưu Trú

Nếu du khách muốn được tiếp tục trải nghiệm Du lịch Bãi Bàng thêm ngày nữa. Thì chịu khó băng qua rừng thông khoảng tầm 100m. Là bạn sẽ thấy các Homestay nhỏ xinh. Đây thực chất là nhà của người dân nơi đây. Nhưng vì thời gian gần đây du lịch Bãi Bàng khá phát triển. Nên người dân đã tận dụng chính những Homestay của mình để cho thuê mỗi khi du khách phương xa cần đến.

Hãy nhanh chân đến ngay với Du lịch Phú Yên để không bỏ lỡ cơ hội được khám phá Bãi Bàng xinh nhé.

Liên hệ phòng và tour và homestay Phú Yên giá rẻ: Tại Đây

Related Posts

Leave a comment