138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Du Lịch Bãi Xép Phú Yên – Từ Lọ Lem Thành Công Chúa | Homestay Phú Yên

Một hành trình dài từ một cô bé lọ lem trở thành công chúa. Nhân tiện chủ đề này Homestay Phú Yên kể về sự hình thành của Bãi Xép. Điểm du lịch không thể bỏ qua khi ghé đến thăm Phú Yên. Một địa điểm du lịch với bao năm gần đây là điểm nóng của các bạn trẻ.

Lọ lem thành công chúa | Homestay Phú Yên.

Có lẽ, nếu bạn yêu thích du lịch Phú Yên, thì Bãi Xép sẽ là địa điểm bạn không thế bỏ qua. Nằm sâu trong một làng nhỏ của huyện Tuy An, bãi Xép nhường như là cái tên không ai biết khi nhắc về du lịch Phú Yên..

Vào một ngày đẹp trời, nó đã được một anh chàng khám phá được những cái đẹp. Cái hay mà những địa điểm khác không có. Thế rồi, Xép mở rộng thiên đường lên Ti – Vi. Và từ đó em từ một cô bé Lọ Lem đã biến thành “Công chúa du lịch” mà không ai ngờ tới.

2. Những nét đẹp của công chúa.

Vào cái ngày định mệnh ấy, ngày 02 – 10 – 2015, cái mốc đánh dấu sự thay đổi của Xép. Với một bãi biển dài khoảng 500m, cát mịn, nước trong xanh đã giúp mọi người ấn tượng. Vách đá cao, những cụm đá nhỏ ăn ra sát biển, kết hợp với nước tạo nên một thiên cảnh hữu tình.

Cùng với đó là một trảng đất nhô cao. Tôi thấy nó giống như một thảo nguyên thu nhỏ đang xuất hiện sát biển. Đá, nước, thảo nguyên nơi này sống hòa đồng và gần gũi. Tạo nên sự hài hòa, cân đối một nét đẹp nên thơ trong lòng du khách.
Từ thảo nguyên xanh tươi, bạn phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ thấy được một bức tranh nước và đá rất tuyệt vời.

Vẻ Đẹp Từ Trên Cao.

Cũng đứng trên cao này, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh của sóng xô vào bờ đá, giống như chúng đang trò chuyện lẫn nhau, tâm tình, chọc ghẹo nhau. Những làn gió thổi từ biển vào tạo nên một hơi mát khiến tâm hồn ta khoan thái và nhẹ nhàng hơn.
Không chỉ dừng lại ở đó, vào những buổi chiều, bạn sẽ bắt gặp những cánh diều bay. Những em bé chăn bò, đùa nghịch nhau. Những đứa trẻ ấy đã tô đậm cho Xép thêm một sự trong sáng và ngây thơ.

Dựng ra trước mắt mọi người một miền quê êm ả đến lạ, những con người đầy chất phác, đơn giản. Giống như những miền quê khác trên mọi miền tổ quốc. Và ai xa quê lâu ngày, nhất là những người ở gần biển, chắc có lẽ phải chạnh lòng.
Du lịch Phú Yên. Đã được nhiều người tìm đến khi nàng lọ lem này biến thành công chúa. Và từ đây, công chúa Xép đã giúp cho du lịch Phú Yên. Ngày càng phát triển và chuyển biến dần. Xép như một điểm đển của giới trẻ. Đặc biệt là những ai là tin đồ của bộ phim “Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh” của Nguyễn Nhật Ánh.

Thông tin tour du lịch giá rẻ và homestay giá rẻ ở phú yên có tại: Homestay Phú Yên

Related Posts

Leave a comment