138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Du Lịch Phú Yên: Ăn Gì? Ở Đâu? | Homestay Phú Yên

Đi du lịch Phú Yên ngoài những cảnh sắc thiên nhiên nơi này. Ẩm thực mà một điểm nhấn các bạn củng không thể bỏ qua. Trong những tour du lịch và những du khách nghĩ dưỡng tại các Homestay Phú Yên. Đánh giá ẩm thực nơi đây có hương vi đặc biệt. Không thua kém gì các tỉnh du lịch bạn như: Đà Nẵng, Nha Trang,…

Sò Huyết Đầm Ô Loan.

Đầm Ô Loan mà một huyện thuộc Phú Yên. Là nơi có danh lam thắng cảnh đẹp và nỗi tiếng của Miền Trung. Do đầm thông ra cửa biển, nước đầm nơi đây là nước lợ. Tạo một môi trường sinh thái thuận lợi cho nhiều loại hải sản phát triển như: Tôm, Cua, Ghẹ… Đặc biệt là Sò Huyết.

Du khách khi ghé thăm nơi đây đều tìm đến món Sò Huyết để nếm qua. Được đánh bắt và khai thác hằng ngày, nên món Sò Huyến nơi đây luôn giữ được sự tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Với món Sò đặc biệt này, khi du khách của các tour du lịch ở các homestay Phú Yên sẻ cảm nhận được vị ngọt béo. Hương vị đậm đà mà không nơi nào có được.

Khi màn đêm buông xuống. Du khách có thể theo chân các thuyền câu. Ra khơi cùng các ngư dân, lắng nghe các câu chuyện truyền thuyết từ người bản địa. Và đặc biệt có thể nếm món Sò được bắt và nướng tại thuyền.

Bánh Canh Hẹ Qua Đánh Giá Của Vị Khách Homestay Phú Yên

Là một món ăn rất đỗi bình dị. Nhưng bạn sẻ thấy tiếc nuối khi đã đến đây những chưa từng thưởng thức qua món ăn này.

Món ăn được các vị khách trong homestay Phú Yên đánh gia với vị thơm khó có thể cưỡng lại. Điểm nhất của tô bánh canh là một mặt nước xanh, màu của lá hẹ. Hẹ ở đất Phú Yên có cộng nhỏ hơn các nơi khác. Khi thái và cho vào bánh canh thì có vi thơm chứ không hăng một chút nào.

Phía dưới lớp hẹ là những sợi bánh canh trắng, dài nhẹ hòa quyện với nước dùng trong veo. Ngoài ra, tô bánh canh “xanh mướt” này còn được ăn kèm với chả cá giòn sần sật, cá thu và trứng cút.

Còn nhiều sự lựa chọn cho du khách khi ghé thăm Phú Yên như: Bánh hỏi, Bánh ướt chả bò, Chả dông,….

Du khách còn chần chờ gì mà không lập tức liên lạc với Homestay Phú Yên ngay hôm nay để book một tour du lịch Phú Yên giá rẻ, Và homestay giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tự mình thưởng thức những món ăn có một không hai của vũng đất này nào.

Khám Phá những địa điểm du lịch Phú Yên tại: Homestay Phú Yên

Related Posts

Leave a comment