138 A Nguyễn Thái Học, P5, TP Tuy Hoà, Phú Yên

CAO NGUYÊN VÂN HÒA TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA DU LỊCH PHÚ YÊN – HOMESTAY TUY HÒA

Cao nguyên Vân Hòa là một trong những cao nguyên nổi tiếng nhất của Phú Yên. Đây được xem như là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam và là một địa điểm nổi tiếng khi về du lịch Phú Yên, hôm nay mời mọi người cùng homestay tuy hòa nhà mình đi tìm hiểu kỹ hơn về nơi đây nhé.!

Với độ cao gần 400m, gồm 3 xã Sơn Long, Sơn Định và Sơn Xuân. Cao nguyên Vân Hòa nổi tiếng với vẻ đẹp lạ kì với không khí mát mẻ, se se lạnh về đêm. Nếu bạn cảm thấy quá khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè, thì đây quả là một nơi lý tưởng để bạn tránh nóng đó.

Nơi đây có một loại quả mà ai cũng thích thú đó là quả đỏ. Quả đó thường có vào mùa hè, chúng mọc rất sum sê, tạo nên một vẻ đẹp rất kì lạ. Quả có vị chua chua, ngọt ngọt, rất kích thích.

Đặc biệt vào mùa xuân là thời điểm các hoa cỏ dọc đường đến cao nguyên Vân Hòa đều đua nhau khoe sắc, rất thích hợp cho những ai sống ảo. Khi tới nơi đây, đứng từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy cao nguyên được bao phủ bởi một làn sương mờ mờ, ảo ảo trông chẳng khác gì một Đà Lạt thứ 2 cả.

Cao nguyên Vân Hòa, không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thơ mộng mà còn rất nổi tiếng với những di tích lịch sử Phú Yên như: Nhà thờ Bác Hồ, hội trương Mùa Xuân, địa đạo Gò Thì Thùng.

Vì nơi đây không có nhà ở, nên nếu du khách muốn ở lại lâu hơn, để tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây, du khách có thể cắm trại tại đây, để có những trải nghiệm không bao giờ quên cùng với bạn bè và người thân của mình.

Du lịch Phú Yên cùng với vẻ đẹp cao nguyên Vân Hòa, chắc chắn sẽ là một kì nghỉ vô cùng lý thú, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng của mỗi người.

Related Posts

Leave a comment